CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MANG LẠI HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý, có nhiều tác dụng tốt. Hầu hết mọi người đều có thể dùng để bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa và phòng chống nhiều bệnh: ung thư, yếu sinh lý, tiểu đường,... Tuy nhiên, những công dụng trên chỉ phát huy được hiệu quả cao nhất khi bạn biết cách sử dụng đúng. Bạn đã biết cách sử dụng Đông trùng hạ thảo để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Thời điểm dùng Đông trùng hạ thảo tốt nhất

Cơ thể hấp thu các dưỡng chất từ Đông trùng hạ thảo tốt nhất vào sáng sớm và trước lúc ăn cơm. Vì vậy, đây là thời điểm bạn nên dùng Đông trùng hạ thảo.
Nếu đang điều trị bệnh, nên uống đông trùng hạ thảo sau khi uống thuốc điều trị 3 – 4 tiếng.

Đối tượng sử dụng Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo dùng được cho cả nam và nữ, từ 12 tuổi trở lên.

Một số cách sử dụng Đông trùng hạ thảo

Với Đông trùng hạ thảo, bạn có thể chế biến theo đa dạng các cách khác nhau để phù hợp với sở thích và khẩu vị của từng người. Dưới đây là một số gợi ý về cách sử dụng Đông trùng hạ thảo:

Cách 1: Trà Đông trùng hạ thảo

Trà Đông trùng hạ thảo Tam Đảo

0,5g Đông trùng hạ thảo khô hoặc 3g (tương đương 5-7 nhánh) đông trùng hạ thảo tươi ngâm trong cốc nước nóng, để 5 phút uống và nhai cả cái. Có thể dùng thường xuyên thay trà thông thường.

Cách 2: Cháo Đông trùng hạ thảo

Cháo Đông trùng hạ thảo

0,5g Đông trùng hạ thảo khô hoặc 3g tươi trộn với một bát cháo nóng.

Cháo Đông trùng hạ thảo rất tốt cho người mệt mỏi, mới ốm dậy dùng để tẩm bổ, giúp nhanh hồi phục sức khỏe.

Cách 3: Đông trùng hạ thảo hấp cơm

10 nhánh Đông trùng hạ thảo khô hoặc tươi cho vào hấp cơm, có thể hấp cùng thịt nạc, ăn nóng.

Đây là cách chế biến đơn giản, không tốn thời gian, có thể kết hợp khi nấu bữa cơm gia đình.

Cách 4: Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Ngâm Đông trùng hạ thảo khô hoặc tươi với mật ong sau 7 ngày thì dùng được. Mỗi lần dùng một thìa cafe vào buổi sáng trước khi ăn sáng, hoặc trước khi đi ngủ.

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong rất có lợi cho hệ hô hấp, giảm ho, làm sạch phổi, đặc biệt, tốt cho sắc đẹp của phụ nữ.

Lưu ý: Người tiểu đường không nên dùng theo cách này.

Cách 5: Rượu Đông trùng hạ thảo

Lấy 5g Đông trùng hạ thảo khô hoặc 30g Đông trùng hạ thảo tươi ngâm với 1lít rượu trắng,  sau 15 ngày thì dùng, mỗi ngày dùng khoảng 50ml.

Bộ sản phẩm rượu ĐTHT Tam Đảo

Một số sản phẩm Rượu Đông trùng hạ thảo Tam Đảo

Rượu Đông trùng hạ thảo quá “chuẩn” cho các “quý ông”. Ngoài ra, Rượu Đông trùng hạ thảo Tam Đảo được chế biến theo phương pháp truyền thống rất êm, phụ nữ hoàn toàn có thể sử dụng.

Cách 6: Đông trùng hạ thảo hầm với chim bồ câu hoặc gà ác

5g Đông trùng hạ thảo khô (tương đương 30g tươi), một con gà ác khoảng 800g và gia vị vừa đủ. Gà làm sạch, bỏ nội tạng, cho 100ml rượu, nước và gia vị vừa đủ hầm trong 2 giờ.

ĐTHT hầm gà ác

Cách 7: Đông trùng hạ thảo hấp ba ba hoặc thịt dê

5g Đông trùng hạ thảo khô hoặc 30g tươi, ba ba khoảng 1kg (hoặc 1kg thịt dê) làm sạch, đại táo 10 quả bỏ hạt, hành, gừng, tỏi gia vị vừa,và các gia vị vừa đủ. Hấp cách thủy sau đó ăn nóng.

Cách 8: Lẩu đông trùng hạ thảo

5g đông trùng hạ thảo khô hoặc 30g tươi dùng cho một nồi lẩu ba ba, gà đen, dê, bò các loại gia vị đầy đủ.

Cách 9: Đông trùng hạ thảo ăn sống

3g Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi (tương đương 5 – 7 nhánh) rửa bằng nước ấm, sau đó ăn sống. Có thể dùng hàng ngày.

 

Đông trùng hạ thảo Tam Đảo - Nguyên sinh khối tươi

Đông trùng hạ thảo Tam Đảo được nuôi cấy trong môi trường có kiểm soát nghiêm ngặt về các thông số kỹ thuật: nhiệt độ, độ ẩm, độ vô khuẩn,…, tại vùng nuôi trồng trên Tam Đảo, tuyệt đối “sạch” nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi ăn sống mà không cần qua chế biến.

Tìm mua Đông trùng hạ thảo chất lượng ở đâu?

Để Đông trùng hạ thảo phát huy hết tác dụng, việc mua Đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng là điều tiên quyết. Vì vậy, hãy đến cơ sở có uy tín, đáng tin cậy để tìm mua, tránh mua các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất sứ trên thị trường.

Đông trùng hạ thảo Tam Đảo với phương châm: “Giống là tiền đề, công nghệ và môi trường là quyết định”, luôn mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong suốt những năm qua. Với hàm lượng các dược chất quý: Adenosin, Cordycepin và các nguyên tố vi lượng tương đương hàm lượng dược chất trong Đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng, Đông trùng hạ thảo Tam Đảo là lựa chọn thông minh để chăm sóc sức khỏe.

Bộ sản phẩm ĐTHT Tam Đảo

Một số sản phẩm Đông trùng hạ thảo Tam Đảo

Để được tư vấn miễn phí và tìm mua Đông trùng hạ thảo Tam Đảo, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0963 062 006 - 0963 018 086 – 0962 748 086 – 0983 419 088.

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc!