ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIÚP HỆ TIM MẠCH LUÔN KHỎE MẠNH

Ở nước ta, trung bình, cứ 4 người lớn có ít nhất từ 1 - 2 người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Bệnh tim mạch được ví như “quả bom nổ chậm”, có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng bất cứ khi nào cho người bệnh: đột quỵ, trụy tim mạch, tai biến, thậm chí là tử vong. Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh hỗ trợ tích cực phòng và điều trị các bệnh tim mạch, là biện pháp an toàn, giúp bệnh nhân tim mạch sống khỏe mạnh hơn.

1. Đông trùng hạ thảo tốt với sức khỏe tim mạch như thế nào?

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được dùng trong Y học Cổ truyền để cải thiện các bệnh tim mạch. Ngày nay, Y học hiện đại cũng đã chứng minh tác dụng của Đông trùng hạ thảo đối với tim mạch.

- Ổn định nhịp tim

Adenosin trong Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh có tác dụng ổn định nhịp tim nhờ cơ chế: làm chậm thời gian dẫn truyền nút nhĩ – thật, ổn định nhịp tim nhanh. Trong thực tế, Adenosin đã được sử dụng đường tiêm để điều trị rối loạn nhịp thất kịch phát.

- Giảm mỡ máu, ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa

Đông trùng hạ thảo thúc đẩy quá trình chuyển hóa cholesterol, triglyceride ở gan, làm giảm cholesterol và triglyceride máu, tăng tỷ lệ cholesterol - HDL (cholesterol tốt) so với cholesterol – LDL (cholesterol xấu), hạn chế hình thành mảng xơ vữa mạch máu.

ĐTHT ngăn ngừa xơ vữa mạch

Các thử nghiệm chính thức và các quan sát lâm sàng đã cho thấy Đông trùng hạ thảo có tác động tích cực trong việc duy trì cholesterol và triglyceride máu ở mức bình thường.

- Hạn chế hình thành các cục máu đông, giảm tai biến nguy hiểm

Đông trùng hạ thảo ức chế sự kết tập tiểu cầu, ngăn chặn quá trình hình thành cục máu đông ngay ở giai đoạn đầu tiên. Các cục máu đông với những kích thước khác nhau được ví như “quả bom nổ chậm”, gây ra những hậu quả khó lường. Nếu cục máu đông bị mắc lại tại mạch vành hay mạch máu não sẽ dẫn đến tắc mạch vành, tắc mạch máu não, gây thiếu máu cục bộ, nếu không cấp cứu kịp thời, bệnh nhân có thể tử vong.

ĐTHT ngăn ngừa tai biến

Vì vậy, với những bệnh nhận có nguy cơ cao, phải theo dõi chặt chẽ và tuân thủ điều trị nghiêm ngặt. Dùng Đông trùng hạ thảo, bạn sẽ yên tâm hơn trước những rủi ro luôn rình rập.

- Ổn định huyết áp

Đông trùng hạ thảo đã được nghiên cứu có tác dụng giảm huyết áp ở bệnh nhân cao huyết áp thông qua tác động trên thụ thể muscarinic của thần kinh phó giao cảm.

ĐTHT ổn định huyết áp

- Tăng cường sức khỏe trái tim, cải thiện chất lượng cuộc sống

Sử dụng Đông trùng hạ thảo trên bệnh nhân suy tim mạn giúp tăng cường hoạt động của tim lên đến 60% so với các phương pháp điều trị khác.

Bệnh nhân suy tim thường mệt mỏi, thiếu năng lượng để thực hiện các hoạt động thể lực. Đông trùng hạ thảo bổ sung đa dạng các dưỡng chất (vitamin, khoáng, polysaccharide, adenosin,…) giúp người suy tim tăng cường thể lực, ổn định tinh thần, điều hòa sinh dục và ổn định chức năng tim.

2. Một số cách dùng Đông trùng hạ thảo bảo vệ sức khỏe tim mạch

Cách 1: Trà Đông trùng hạ thảo
0,5g đông trùng hạ thảo khô hoặc 3g (5-7 nhánh) đông trùng hạ thảo tươi ngâm trong cốc nước nóng, để 5 phút, uống và nhai cả cái. Có thể dùng nhiều lần trong ngày.

Trà Đông trùng hạ thảo Tam Đảo

Cách 2: Cháo Đông trùng hạ thảo
0,5g đông trùng hạ thảo khô hoặc 3g tươi trộn với một bát cháo nóng.

Cách 3: Đông trùng hạ thảo hấp cơm
10 nhánh đông trùng hạ thảo khô hoặc tươi cho vào hấp cơm, có thể hấp cùng thịt nạc, ăn nóng.

Cách 4: Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong
Ngâm Đông trùng hạ thảo khô hoặc tươi với mật ong sau 7 ngày thì dùng được. Mỗi lần dùng một thìa cafe vào buổi sáng trước khi ăn sáng, hoặc trước khi đi ngủ.
Lưu ý: Người tiểu đường không nên dùng theo cách này.

Cách 5: Đông trùng hạ thảo hầm với chim bồ câu hoặc gà
5g Đông trùng hạ thảo khô (tương đương 30g tươi), một con gà khoảng 1kg đến 1,5 kg và gia vị vừa đủ. Gà làm sạch, bỏ nội tạng, cho 100ml rượu, nước và gia vị vừa đủ hầm trong 2 giờ.

                        

Cách 6: Đông trùng hạ thảo ăn sống
3g Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi (tương đương 5 – 7 nhánh) rửa bằng nước ấm, sau đó ăn sống. Có thể dùng hàng ngày.
                         ĐTHT Tam Đảo - nguyên sinh khối tươiĐTHT Tam Đảo - nguyên sinh khối tươi

Đông trùng hạ thảo Tam Đảo - Nguyên sinh khối tươi

Trong đời sống hiện đại, áp lực cuộc sống ngày càng lớn, chế độ ăn uống thiếu lành mạnh khiến tỷ lệ mắc các bệnh tim mạch ngày càng gia tăng. Bệnh tim mạch diễn biến rất khó lường, vì vậy, hãy bảo vệ sức khỏe của mình ngay hôm nay với Đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo bảo vệ trái tim và cuộc sống của bạn!

Mua Đông trùng hạ thảo uy tín, đảm bảo chất lượng ở đâu?

Công ty Thảo dược Tam Đảo cùng các nhà khoa học đã nghiên cứu, ứng dụng và nuôi trồng thử nghiệm thành công Đông trùng hạ thảo bằng phương pháp cấy chủng nấm Cordyceps militaris vào nhộng tằm tại khu vực vườn Quốc gia Tam Đảo.

Đông trùng hạ thảo Tam Đảo với hàm lượng cao các chất quý (Adenosin: 0,44-0,46 mg/g; Cordycepin: 9,77 – 9,91 mg/g) và các nguyên tố vi lượng tương đương hàm lượng các dược chất trong Đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng, là lựa chọn tuyệt vời cho trái tim.

                                                 Bộ sản phẩm ĐTHT Tam Đảo

Một số sản phẩm Đông trùng hạ thảo Tam Đảo

Liên hệ để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn mua Đông trùng hạ thảo Tam Đảo, vui lòng gọi đến HOTLINE: 0963 062 006 - 0963 018 086 – 0962 748 086 – 0983 419 088.

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc!