ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TAM ĐẢO - CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG?

Đông trùng hạ thảo Tam Đảo đã có mặt trên thị trường nhiều năm. Trong suốt những năm qua, Đông trùng hạ thảo Tam Đảo luôn thực hiện phương châm và sứ mệnh của mình nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

1. “Giống là tiền đề, công nghệ và môi trường là quyết định” - Phương châm sản xuất của Đông trùng hạ thảo Tam Đảo

- Giống: Đông trùng hạ thảo Tam Đảo sử dụng chủng nấm được các nhà khoa học phân lập từ nguồn Cordyceps militaris ở Tây Tạng. Chủng nấm được phân lập tại đây cho chất lượng hàng đầu thế giới. Giống tốt chính là tiền đề để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao.


- Công nghệ và Môi trường: Đông trùng hạ thảo Tam Đảo được nuôi trồng bằng phương pháp cấy chủng nấm Cordyceps militaris vào nhộng tằm tại môi trường khu vực Vườn quốc gia Tam Đảo.
+ Nhộng tằm được tuyển chọn một cách cẩn thận từ nguồn cung cấp nguyên liệu và sàng lọc qua các giai đoạn. Tất cả nhộng không đạt chất lượng trong từng giai đoạn đều bị loại bỏ.

Đông trùng hạ thảo Tam Đảo - ký chủ nhộng tằm tươi  

Đông trùng hạ thảo Tam Đảo – Ký chủ nhộng tằm tươi

+ Khí hậu Tam Đảo quanh năm mát mẻ (nhiệt độ 18oC – 19oC), độ ẩm cao (trên 90%), không khí trong lành chính là điều kiện lý tưởng, cùng với công nghệ nuôi trồng đạt tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn thực phẩm cho ra đời sản phẩm sạch và chất lượng cao.

2. Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Tam Đảo

Công ty Thảo dược Tam Đảo đã nuôi trồng được số lượng lớn Đông trùng hạ thảo có chất lượng cao và sản xuất ra các sản phẩm phong phú phục vụ nhu cầu nâng cao sinh lực, chữa trị và phòng bệnh cho cộng đồng.

- Các sản phẩm tươi sạch 100%, thu hoạch đúng độ tuổi, nên có chất lượng cao, cung cấp đến tận tay khách hàng.     

                   ĐTHT Tam Đảo - nguyên sinh khối tươi                     

 Đông trùng hạ thảo Tam Đảo - Nguyên sinh khối tươi

- Các sản phẩm khô được sấy bằng phương pháp đông khô thăng hoa, giữ nguyên được hình thái đẹp và các dược chất quý, được đóng gói đảm bảo nên có hạn sử dụng lâu dài.

ĐTHT Tam Đảo khô

Đông trùng hạ thảo Tam Đảo khô

- Các sản phẩm rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống có chất lượng cao, màu sắc và mùi vị thơm đặc biệt.

Một số sản phẩm Rượu Đông trùng hạ thảo Tam Đảo

Chất lượng của Đông trùng hạ thảo Tam Đảo được khẳng định qua hàm lượng cao các hoạt chất quý: Cordycepin, Adenosin và các nguyên tố vi lượng tương đương với hàm lượng trong Đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng. Với hàm lượng cao các hoạt chất như vậy, Đông trùng hạ thảo Tam Đảo đem lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời cho con người.

Sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Tam Đảo đã được Bộ Y tế xác nhận Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm và xác nhận Công bố sản phẩm. Các sản phẩm được đóng gói trong bao bì đẹp và có tem chống hàng giả, được lưu hành trên toàn quốc. Đây là lời cam về chất lượng của Đông trùng hạ thảo Tam Đảo với người tiêu dùng.

3. Mua Đông trùng hạ thảo Tam Đảo ở đâu?

Để mua Đông trùng hạ thảo Tam Đảo, bạn có thể:

- Mua trực tiếp tại các showroom hoặc đại lý của Đông trùng hạ thảo Tam Đảo gần nhất.

- Đặt mua qua HOTLINE: 0963 062 006 - 0963 018 086 – 0962 748 086 – 0983 419 088.

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc!