ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TAM ĐẢO - TIẾP SỨC CHỐNG UNG THƯ

Theo thống kê của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư, số người chết vì ung thư của Việt Nam là khoảng 94.000 người/năm, tỷ lệ tử vong do ung thư đứng thứ 78/172 quốc gia được điều tra, số người mắc bệnh ung thư đang ngày một tăng nhanh. Với những con số đáng lo ngại đó, việc tìm ra biện pháp phòng và điều trị ung thư trở nên cấp thiết. Đông trùng hạ thảo đã được ghi nhận có tác dụng phòng, hỗ trợ điều trị ung thư, trở thành niềm hy vọng cho công cuộc đẩy lùi ung thư, mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho con người.

1. Đông trùng hạ thảo – kẻ thù của tế bào ung thư

Đông trùng hạ thảo có khả năng giảm kích thước khối u, ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư.

- Cordycepin trong Đông trùng hạ thảo ức chế sự nhân lên của ADN trong tế bào ung thư, vì vậy, ức chế sự phân chia tế bào, khiến tế bào ung thư không thể tăng lên về số lượng, ngăn chặn sự tiến triển của ung thư. Đặc biệt, Cordycepin ít ảnh hưởng đến sự nhân lên của tế bào bình thường nên rất an toàn.

ĐTHT ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư

- Các nhà khoa học Nhật Bản chứng minh rằng: Cordycepin làm giảm khả năng di căn của các tế bào ung thư do ức chế kết tập tiểu cầu gây ra bởi adenosine-5’-diphosphate (ADP), một chất thường được tiết ra bởi các tế bào ung thư.

Sự di căn của tế bào ung thư là dấu hiệu cho thấy diễn biến bệnh nặng hơn, tiên lượng rất xấu trong điều trị ung thư. Với tác dụng này, Đông trùng hạ thảo ngăn chặn những diễn biến bất lợi có thể xảy ra cho bệnh nhân ung thư.

- Với bệnh nhân đang điều trị ung thư: Đông trùng hạ thảo làm giảm sự phát triển của khối u, ức chế quá trình di căn, vì vậy, hỗ trợ đắc lực cho các biện pháp điều trị khác để tiêu diệt hoàn toàn tế bào ung thư.

- Với bệnh nhân sau điều trị ung thư: Đông trùng hạ thảo hạn chế tối đa tái phát bệnh. Đông trùng hạ thảo ngăn cản sự nhân lên của những tế bào ung thư còn sót lại, dập tắt sự phát triển của các tế bào “mầm mống” ung thư.

2. Đông trùng hạ thảo - giảm gánh nặng hóa trị, xạ trị

Bệnh nhân đang trong quá trình điều trị ung thư phải chịu đựng rất nhiều tác dụng không mong muốn: buồn nôn, nôn, rụng lông, tóc, cơ thể suy kiệt, mệt mỏi, chán ăn,…Đông trùng hạ thảo làm giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị gây ra, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.

                                   ĐTHT hỗ trợ điều trị ung thư

Sử dụng Đông trùng hạ thảo giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường thể trạng, do đó, giảm mệt mỏi, đuối sức vì tác dụng không mong muốn của thuốc ở bệnh nhân hóa trị, xạ trị.
Đông trùng hạ thảo rất tốt cho chức năng thận và gan – hai cơ quan chính tham gia đào thải độc tố của cơ thể. Vì vậy, sử dụng Đông trùng hạ thảo cho bệnh nhân đang hóa trị, xạ trị giúp đào thải nhanh chóng các hóa chất dùng trong điều trị, giảm tác dụng không mong muốn của chúng trên bệnh nhân ung thư.

3.  Một số cách sử dụng Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư

Cách 1: Trà Đông trùng hạ thảo

0,5g đông trùng hạ thảo khô hoặc 3g (tương đương 5-7 nhánh) đông trùng hạ thảo tươi ngâm trong cốc nước nóng, để 5 phút uống và nhai cả cái. Có thể dùng thường xuyên thay trà thông thường.

                    Trà Đông trùng hạ thảo Tam Đảo

Cách 2: Cháo Đông trùng hạ thảo

0,5g đông trùng hạ thảo khô hoặc 3g tươi trộn với một bát cháo nóng.

                       Cháo Đông trùng hạ thảo

Cách 3: Đông trùng hạ thảo hấp cơm

10 nhánh đông trùng hạ thảo khô hoặc tươi cho vào hấp cơm, có thể hấp cùng thịt nạc, ăn nóng.

Cách 4: Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Ngâm Đông trùng hạ thảo khô hoặc tươi với mật ong sau 7 ngày thì dùng được. Mỗi lần dùng một thìa cafe vào buổi sáng trước khi ăn sáng, hoặc trước khi đi ngủ.

Lưu ý: Người tiểu đường không dùng theo cách này.

Cách 5: Đông trùng hạ thảo hầm với chim bồ câu hoặc gà

5g Đông trùng hạ thảo khô (tương đương 30g tươi), một con gà khoảng 1kg đến 1,5 kg và gia vị vừa đủ. Gà làm sạch, bỏ nội tạng, cho 100ml rượu, nước và gia vị vừa đủ hầm trong 2 giờ.

                        Đông trùng hạ thảo hầm gà

Cách 6: Đông trùng hạ thảo ăn sống

3g Đông trùng Hạ thảo sinh khối tươi (tương đương 5 – 7 nhánh) rửa bằng nước ấm, sau đó ăn sống. Có thể dùng hàng ngày.

                                      ĐTHT Tam Đảo - nguyên sinh khối tươi

Đông trùng hạ thảo Tam Đảo - Nguyên sinh khối tươi

Đông trùng hạ thảo Tam Đảo với hàm lượng Cordycepin lên đến: 9,91 mg/g, hỗ trợ đắc lực trong phòng và điều trị ung thư, giúp bệnh nhân ung thư kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng sống.

Mua Đông trùng hạ thảo Tam Đảo ở đâu?

Để mua Đông trùng hạ thảo Tam Đảo bạn có thể:

- Mua trực tiếp tại các đại lý, showroom phân phối Đông trùng hạ thảo Tam Đảo trên cả nước.

- Liên hệ đến HOTLINE: 0963 062 006 - 0963 018 086 – 0962 748 086 – 0983 419 088.

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc!