ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG CÁC CƠ QUAN TRONG CƠ THỂ

Đông trùng hạ thảo theo quan niệm của Y học Cổ truyền còn quý hơn nhân sâm, có thể trị các chứng “bách hư bách tổn”. Những tiến bộ của khoa học kỹ thuật và các công trình nghiên cứu cũng đã chứng minh hàng loạt tác dụng của Đông trùng hạ thảo đối với hoạt động của các cơ quan trọng yếu trong cơ thể: tim, gan, thận, phổi, não bộ. 

 

1. Với chức năng của tim

- Đông trùng hạ thảo đã có lịch sử lâu đời trong điều trị các bệnh tim trong Y học Cổ truyền.
- Adenosin trong Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh và ứng dụng trong điều trị bệnh rối loạn nhịp tim. Với các trường hợp bị nhịp tim nhanh, Đông trùng hạ thảo làm chậm nhịp tim, duy trì nhịp tim ổn định.


ĐTHT tăng cường chức năng tim
- Nhờ tác dụng chống kết tập tiểu cầu, tăng cường tuần hoàn máu, đặc biệt là tuần hoàn mạch vành, Đông trùng hạ thảo giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim, kiểm soát tình trạng bệnh ở những người có yếu tố nguy cơ và tiền sử bệnh trước đó.
- Nghiên cứu trên bệnh nhân suy tim, các nhà khoa học nhận thấy, Đông trùng hạ thảo cải thiện tình trạng hoạt động của tim, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân: tăng cường thể trạng, cải thiện sinh lý, cung cấp năng lượng cho bệnh nhân suy tim hoạt động mỗi ngày.
- Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo làm giảm cholesterol, triglyceride máu, ổn định huyết áp ở người cao huyết áp, do đó, giảm các nguy cơ tim mạch.

2. Với chức năng đường hô hấp

ĐTHT tăng cường chức năng phổi

- Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường trao đổi khí, tăng vận chuyển oxy trong máu, giảm viêm, vì vậy, cải thiện tình trạng các bệnh hô hấp: ho, hen, khó thở, viêm thanh quản, viêm phế quản, viêm phổi, tâm – phế mạn,…

- Kết quả của một nghiên cứu cho thấy: dùng Đông trùng hạ thảo trong 5 ngày giúp chống triệu chứng hen ở 81,3% đối tượng tham gia, trong khi, sử dụng các thuốc điều trị khác chỉ có hiệu quả với 61,1% và thời gian điều trị lên đến 9 ngày. 

3. Với chức năng của gan


ĐTHT tăng cường chức năng gan

- Đông trùng hạ thảo tăng cường thải độc và tái tạo nhanh tế bào gan.
- Sử dụng Đông trùng hạ thảo kết hợp với các thuốc điều trị viêm gan virus B, thời gian điều trị được rút ngắn.
- Đánh giá chức năng gan ở bệnh nhân viêm gan mạn tính cho thấy: sau khi dùng Đông trùng hạ thảo giúp cải thiện hoạt động của gan ở những bệnh nhân này được tốt hơn.

4. Với chức năng của thận

ĐTHT tăng cường chức năng thận

- Đông trùng hạ thảo cải thiện hoạt động chức năng của thận: tăng khả năng đào thải các chất độc ra khỏi máu, giúp duy trì trạng thái cơ thể khỏe mạnh.
- Nghiên cứu trên 57 bệnh nhân suy thận cho thấy: dùng Đông trùng hạ thảo liều 4-5g/ngày trong 6 ngày, 86% bệnh nhân hồi phục chức năng thận, cao hơn so với nhóm dùng các thuốc khác (chỉ có 45%), thời gian phục hồi cũng ngắn hơn.
- Đông trùng hạ thảo tác dụng tốt trên tuyến thượng thận, tăng cường sản xuất các hoocmon cho cả nam và nữ, có tác dụng tốt cho sinh lý, sinh sản và làm đẹp da.

5. Với chức năng của não bộ

ĐTHT tăng cường chức năng não bộ

- Adenosin trong Đông trùng hạ thảo giúp ổn định thần kinh, giảm lo âu, căng thẳng, điều tiết quá trình sinh hóa của giấc ngủ, giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn.
- Đông trùng hạ thảo tăng cường tuần hoàn máu não, giúp não bộ hoạt động hiệu quả, tăng trí nhớ và sự minh mẫn.
- Các loại đường(D-mannitol,…), vitamin và vi chất quý trong Đông trùng hạ thảo tăng cường hoạt động của các nơ-ron thần kinh và tế bào não.
- Đông trùng hạ thảo ngăn chặn nguy cơ tai biến mạch máu não do tác dụng ức chế kết tập tiểu cầu, hạn chế hình thành cục máu đông và tránh đột quỵ.

Ngoài ra, khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, dọn sạch các gốc tự do có hại cho cơ thể và tác dụng tăng cường hệ miễn dịch chính là nền tảng để Đông trùng hạ thảo giúp duy trì hoạt động khỏe mạnh của các cơ quan trên.

Cuộc sống hiện đại, tình trạng ô nhiễm môi trường, mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm, áp lực công việc khiến con người phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật. Để bảo vệ sức khỏe, dùng Đông trùng hạ thảo là một lựa chọn hoàn hảo. Với tác dụng trên nhiều cơ quan và trên nhiều bệnh khác nhau, Đông trùng hạ thảo có tác dụng toàn diện đối với sức khỏe, bảo vệ bạn khỏi những mối nguy cơ về bệnh tật luôn rình rập. Một sức khỏe tốt, một tinh thần sảng khoái là tiền đề cho một cuộc sống hạnh phúc!

Mua Đông trùng hạ thảo uy tín, đảm bảo chất lượng ở đâu?

Công ty Thảo dược Tam Đảo cùng các nhà khoa học đã nghiên cứu, ứng dụng và nuôi trồng thử nghiệm thành công Đông trùng hạ thảo bằng phương pháp cấy chủng nấm Cordyceps militaris vào nhộng tằm tại khu vực vườn Quốc gia Tam Đảo.

Đông trùng hạ thảo Tam Đảo chất lượng tốt nhờ hàm lượng cao các chất quý (Adenosin: 0,44-0,46 mg/g; Cordycepin: 9,77 – 9,91 mg/g) và các nguyên tố vi lượng tương đương hàm lượng các dược chất trong Đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng.

 

Bộ sản phẩm ĐTHT Tam Đảo

Một số sản phẩm Đông trùng hạ thảo Tam Đảo

Liên hệ để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn mua Đông trùng hạ thảo Tam Đảo, vui lòng gọi đến HOTLINE: 0963 062 006 - 0963 018 086 – 0962 748 086 – 0983 419 088.

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc!