CT THẢO DƯỢC TAM ĐẢO TIẾP SỨC NGƯỜI DÂN VĨNH PHÚC CHỐNG DỊCH COVID 19

Sáng ngày 17/2, tại Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo đã trao tặng 200 suất quà Đông trùng Hạ thảo Tam Đảo cho những bệnh nhân đang bị cách li, với mong muốn giúp những bệnh nhân tỉnh Vĩnh Phúc phòng chống dịch Covid-19.

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ và sát cánh với người dân tỉnh Vĩnh Phúc trong đợt dịch COVID-19. Hiện Vĩnh Phúc có số ca mắc nhiều nhất cả nước và là tỉnh đầu tiên của cả nước ghi nhận trường hợp lây nhiễm tại cộng đồng.

Công Ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo đã nuôi Đông trùng Hạ thảo tại Vườn quốc gia Tam Đảo từ năm 2016. Đến nay, Công ty đã sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm TPBVSK từ Đông trùng Hạ thảo để phục vụ nhu cầu chữa trị và phòng bệnh cho cộng đồng. Đông trùng Hạ thảo có nhiều dược chất quý có tác dụng tốt cho cơ thể như: tim mạch, hô hấp, tiểu đường, huyết áp, tăng cường sinh lực nâng cao đề kháng miễn dịch chống vi khuẩn và virus.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Phó giám đốc Sở Y tế Vĩnh Phúc ông Nguyễn Văn Phong khẳng định: Đây là nghĩa cử cao đẹp của doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trước cộng đồng, đồng thời là sự động viên kịp thời tới những bệnh nhân tỉnh Vĩnh Phúc, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp.

"Đông trùng Hạ thảo có nhiều công dụng tích cực cho sức khỏe con người và có giá thành cao, tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh viêm phổi Covid, Công ty đã vào cuộc khẩn trương với tinh thần quyết tâm trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho người dân. Mong rằng, với sự chung tay ý nghĩa này, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc sẽ có thêm nguồn lực sớm đẩy lùi dịch bệnh, ổn định lại tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà", ông Hà Văn Khánh nhấn mạnh.

Cảm ơn sự quan tâm rất kịp thời và thiết thực của Công Ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Phong cho biết, những ngày qua Đảng bộ, nhân dân và chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc đang quyết liệt triển khai phòng chống dịch, tỉnh đang thiếu và rất cần hỗ trợ, chung tay từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn trong và ngoài tỉnh. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm với người dân của tỉnh mà cả đất nước. Do đó, mọi sự ủng hộ về vật chất, tinh thần tới nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc lúc này đều rất quý giá và tiếp thêm động lực cho chúng tôi chiến đấu với dịch bệnh".

Ông Hà Văn Khánh,,CTHĐQT, Giám đốc Công ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo trao  200 hộp Đông trùng Hạ thảo, trị giá 100 triệu đồng tới lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc.

Ông Hà Văn Khánh, CTHĐQT, Giám đốc Công ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo trao  200 hộp Đông trùng Hạ thảo, trị giá 100 triệu đồng tới lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc.